5 tai nghe không dây, tai nghe dưới 100 đô la tốt nhất: Sony, JBL, hơn thế nữa

jbl

JBL – Tai nghe không dây tốt nhất và giá cả phải chăng nhất là gì? Tôi có thể mua một đôi tốt với giá dưới 100 đô la không?

Amazon có hàng trăm tai nghe và tai nghe không dây với giá dưới 100 đô la. Bạn có thể mua Tai nghe không dây Srhythm NC25 hoặc Apple AirPods (Thế hệ 2) với mức giá phải chăng hơn đồng thời có các đặc tính khử tiếng ồn.

Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả. Dưới đây là tai nghe và tai nghe không dây được đánh giá tốt nhất dưới 100 đô la:

1. Tai nghe không dây Apple AirPods (thế hệ 2) có hộp sạc Lightning

Apple AirPods (2nd Generation) Wireless Earbuds with Lightning Charging Case

Tai nghe không dây Apple AirPods (thế hệ 2) có hộp sạc Lightning – 99 đô la (trước đây là 159 đô la) Có micrô tạo chùm tia kép, cảm biến quang học kép, gia tốc kế phát hiện chuyển động và gia tốc kế phát hiện giọng nói. Nó đi kèm với Hộp sạc: thời gian nghe hơn 24 giờ và thời gian đàm thoại lên đến 18 giờ.

2. JBL Tune 710BT Wireless Over-Ear – Tai nghe Bluetooth

JBL

JBL Tune 710BT Wireless Over-Ear – Tai nghe Bluetooth – $64,95 (trước đây là $79,95) Trong hơn 70 năm, JBL đã chế tạo âm thanh chính xác, ấn tượng được tìm thấy ở những địa điểm lớn trên khắp thế giới. Những tai nghe này tái tạo âm thanh JBL tương tự, tạo ra âm trầm vừa sâu vừa mạnh mẽ

3. Tai nghe chống ồn chủ động Soundcore của Anker Life Q30 Hybrid

JBL

Tai nghe khử tiếng ồn chủ động kết hợp Soundcore của Anker Life Q30 – $85,99 Duy trì sự tập trung của bạn với tính năng khử tiếng ồn chủ động kết hợp của Life Q30. Micrô phát hiện tiếng ồn kép thu và lọc tới 95% âm thanh xung quanh tần số thấp để đảm bảo không có gì làm bạn mất tập trung khi thưởng thức âm nhạc. Tùy chỉnh khả năng khử tiếng ồn của Life Q30 với 3 chế độ—Phương tiện giao thông giảm thiểu tiếng ồn của động cơ máy bay, Ngoài trời giảm giao thông và gió, và Trong nhà làm giảm âm thanh của các văn phòng bận rộn với những người nói chuyện phía sau.

4. Tai nghe không dây Srhythm NC25 Bluetooth 5.0

JBL

Trình điều khiển 40 mm cung cấp âm thanh độ phân giải cao trong im lặng, cùng với công nghệ ANC khử tiếng ồn đa hướng 360 độ, màng loa độ phản hồi cao và cuộn dây âm thanh nhẹ. Cung cấp âm thanh vô song mà không bị gián đoạn. Đôi khi chất lượng chỉ cần được nghe. Mang đến âm thanh rõ ràng với đầy đủ dải động, âm trầm phong phú và âm trung sắc nét để tìm thấy nhịp điệu của tâm hồn bạn.

5. Tai nghe nhét trong tai không dây thực sự JBL Tune 125TWS

JBL Tune 125TWS True Wireless In-Ear Headphones

JBL đã tổ chức các lễ hội và buổi hòa nhạc trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ. Giờ đây, hãy để JBL mang thế giới của riêng bạn trở nên sống động với âm thanh Pure Bass đáng kinh ngạc trong những chiếc tai nghe không dây này. Bạn có thể nghe những chiếc tai nghe này cả ngày lẫn đêm và được nạp tiền chỉ sau 15 phút sạc.

Xem thêm:

Trộm xe dùng loa JBL giả, không chìa khóa, trộm xe chỉ trong phút chốc

JBL Pulse 3 – Loa di động không dây đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *