JBL Clip 4: Loa Bluetooth nhỏ gọn, chống nước

jbl

Với thiết kế siêu di động, các tính năng chống nước và chống bụi cũng như thời gian phát 10 giờ, đây là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng tại nhà, ngoài trời và du lịch.

Gần đây tôi đã mua JBL Clip 4 và đã bị ấn tượng bởi hiệu suất của nó. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng chất lượng âm thanh rất ấn tượng với âm trầm phong phú, âm trung và âm bổng rõ ràng. Carabiner tích hợp cũng là một bổ sung tuyệt vời để gắn loa vào ba lô của tôi khi đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp. Thêm vào đó, 10 giờ chơi có nghĩa là tôi không phải lo lắng về việc sạc pin liên tục.

JBL Clip 4: Thiết kế và Tính di động

Với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, JBL Clip 4 dễ dàng di chuyển mọi lúc mọi nơi. Carabiner tích hợp giúp bảo vệ thêm và giúp bạn dễ dàng kẹp vào ba lô, thắt lưng hoặc dây đeo. Thân máy được bọc vải đảm bảo độ bền và xếp hạng chống nước và chống bụi IP67 khiến nó trở nên hoàn hảo khi sử dụng ngoài trời. Mặt khác, thiết kế của Sony XB13 có dạng hình trụ với thân máy chủ yếu bằng nhựa. Mặc dù nó cũng có xếp hạng IP67, nhưng thân máy bằng nhựa có thể là nam châm gây xước và không bền bằng thân máy được bọc vải của Clip 4. Clip 4 chiến thắng về mặt thiết kế và tính di động.

Tuổi thọ pin và sạc

Hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời cả ngày, JBL Clip 4 cung cấp thời gian chơi lên đến 10 giờ trong một lần sạc. Cổng sạc USB-C cho phép thời gian sạc nhanh hơn và tiện lợi hơn. Mặt khác, Sony XB13 có thời lượng pin được quảng cáo là 16 giờ nhưng chỉ kéo dài khoảng 10 giờ cho một lần sạc khi sử dụng ngoài trời. Cả hai loa đều sạc qua cổng USB-C nhưng không có giắc cắm âm thanh. Clip 4 chiến thắng về thời lượng pin và sạc.

jbl

JBL Clip 4: Kết nối và ghép nối

Mọi thiết bị hỗ trợ Bluetooth đều có thể được kết nối không dây với cả JBL Clip 4 và Sony XB13. Hiệu suất là tuyệt vời, không có độ trễ trên bảng, làm cho nó trở nên tuyệt vời cho podcast. Cả hai loa chỉ có thể được kết nối với một thiết bị tại một thời điểm. Thật không may, Clip 4 không thể được ghép nối với bất kỳ loa JBL Partyboost nào khác như Boombox 2, Xtreme 3, Charge 5, Flip 5 hoặc Pulse 4. Sony XB13 có thể được ghép nối với một XB13 khác và để chúng phát trong chế độ âm thanh nổi trái và phải, làm cho nó linh hoạt hơn. XB13 chiến thắng về ghép nối và kết nối.

JBL Clip 4: Chất lượng âm thanh

Dù có kích thước nhỏ nhưng JBL Clip 4 mang đến chất lượng âm thanh ấn tượng. Âm thanh đặc trưng JBL huyền thoại mang đến âm thanh lớn và âm trầm mạnh mẽ đáng ngạc nhiên từ kích thước nhỏ của Clip 4. Âm trung và âm bổng rõ ràng và cân bằng tốt, rất lý tưởng để nghe nhiều thể loại nhạc. XB13 cho âm thanh ổn nhưng không bị rè như Clip 4. Clip 4 cũng có nhấn nhẹ vào mid giúp vocal rõ hơn, rất phù hợp để sử dụng ngoài trời. Clip 4 chiến thắng về chất lượng âm thanh.

JBL Clip 4: Dễ sử dụng

Mặc dù các nút nguồn và ghép nối trên JBL Clip 4 rất dễ sử dụng, nhưng chúng dễ bị vô tình nhấn hơn so với các nút lõm ở bên cạnh của Clip 3. Clip 4 cũng thiếu đầu vào analog, thứ không thể thiếu khi cần thiết. XB13 có một dây đeo và hai tùy chọn gắn để lựa chọn, làm cho nó trở nên linh hoạt hơn. Cả hai loa đều dễ sử dụng, nhưng XB13 chiến thắng về tính dễ sử dụng.

Ưu điểm:

JBL Clip 4 mang đến âm thanh lớn đáng ngạc nhiên và âm trầm mạnh mẽ từ kích thước nhỏ nhờ âm thanh chuyên nghiệp gốc JBL phong phú mà nó mang lại.
Với thiết kế siêu di động và carabiner tích hợp, JBL Clip 4 cho phép bạn mang âm nhạc của mình đi mọi nơi và mọi nơi. Chỉ cần kẹp nó vào thắt lưng, dây đeo hoặc khóa của bạn và khám phá thế giới.
JBL Clip 4 có thời lượng chơi nhạc lên tới 10 giờ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải lo lắng về việc sạc pin thường xuyên và có thể thưởng thức âm nhạc không bị gián đoạn.

Nhược điểm:

Các nút nguồn và ghép nối của JBL Clip 4 vô tình dễ bấm hơn các nút lõm ở bên cạnh JBL Clip 3, đây có thể là một vấn đề nhỏ nếu nó được treo trên ba lô hoặc thứ gì đó.
JBL Clip 4 không có giắc âm thanh, điều này có thể gây bất tiện cho những người thích kết nối có dây.
Kẹp carabiner của JBL Clip 4 có thể không cho cảm giác chắc chắn như của JBL Clip 3, đây có thể là mối lo ngại đối với một số người dùng.

Xem thêm :

Thanh JBL 1300X

Loa di động JBL Flip 6: Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *