7 sản phẩm bổ sung canxi tốt nhất năm 2023

Canxi là khoáng chất có nhiều nhất trong cơ thể và nhiều người ở Hoa Kỳ không tiêu thụ đủ lượng canxi này.1 Canxi “được biết đến nhiều nhất với vai trò đối với sức khỏe của xương, nhưng nó cũng cần thiết cho quá trình đông máu và hoạt động bình thường của cơ thể.” cơ bắp, tim và dây thần kinh,” Anya Rosen, chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ y học chức năng ảo đã đăng ký, cho biết.

Nếu có thể, hãy cố gắng đáp ứng nhu cầu canxi của bạn thông qua thực phẩm thay vì thực phẩm bổ sung. Nhóm thực phẩm chứa nhiều canxi nhất là sữa, bao gồm sữa chua, phô mai và sữa. Các nguồn thực phẩm cung cấp canxi hàng đầu khác là cá mòi đóng hộp và cá hồi có xương, sữa đậu nành và đậu phụ, hạt chia và rau xanh.2

Nếu bạn bị thiếu hụt, có vấn đề về hấp thụ do tình trạng sức khỏe hoặc bạn tuân theo chế độ ăn kiêng hạn chế hoặc loại bỏ sữa, bạn có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc một trong các nhóm này thì nghiên cứu chưa rõ ràng về lợi ích của việc bổ sung canxi.3 Nếu nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khuyên bạn nên bổ sung canxi, hãy nói chuyện với họ về hình thức và liều lượng lý tưởng cho bạn . Ngoài ra, hãy tìm loại thực phẩm bổ sung canxi cũng chứa vitamin D, vì hai chất dinh dưỡng này phối hợp với nhau và làm tăng lượng canxi mà cơ thể bạn có thể.

Tổng thể tốt nhất Citracal Petites Canxi Citrate

Bayer được biết đến với các sản phẩm bổ sung chất lượng cao và những viên canxi nhỏ nhắn của họ không làm bạn thất vọng. Điều mà nhiều người cân nhắc hàng đầu khi sử dụng và tuân thủ chế độ bổ sung là sự dễ dàng khi sử dụng thực phẩm bổ sung, điều này thường liên quan đến kích cỡ và số lượng viên thuốc. So với các loại thuốc canxi khác, Citracal Petite có kích thước hẹp hơn và được bao bọc để dễ nuốt hơn mà không để lại vị phấn trong miệng. Đối với người lớn gặp khó khăn khi nuốt hoặc người đã uống nhiều viên thuốc cỡ lớn khác – chẳng hạn như trong thời kỳ mang thai – thì cỡ và liều lượng nhỏ hơn có thể giúp họ uống thuốc thường xuyên dễ dàng hơn.45

Chúng tôi cũng thích rằng Citracal Petites chứa dạng canxi citrate thân thiện với hệ tiêu hóa, vì vậy bạn sẽ bớt lo lắng về táo bón. Kích cỡ hai viên nang cung cấp 400 miligam canxi và có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn. Những viên thuốc này cũng bao gồm vitamin D3, phối hợp với canxi để duy trì xương chắc khỏe. Hãy nhớ rằng nếu nhu cầu canxi tăng lên, bạn sẽ cần uống thêm một viên thuốc vào một thời điểm riêng trong ngày. Một chai chứa 50 phần ăn, vì vậy nó sẽ dễ dàng kéo dài hơn một tháng.

Citracal Petites đã được bên thứ ba kiểm tra và phê duyệt bởi ConsumerLab.com, một trong ba tổ chức uy tín nhất kiểm tra hàm lượng và chất gây ô nhiễm trong các chất bổ sung. Chúng tôi cũng thích rằng lựa chọn này phù hợp với ngân sách với chi phí chỉ vài xu cho mỗi khẩu phần.

Canxi Carbonate Nature Made Canxi 600 mg tốt nhất với Vitamin D3

Canxi cacbonat là dạng canxi phổ biến nhất và thường được cung cấp cho người tiêu dùng với mức giá dễ chịu. Chai này chứa 220 viên và chi phí chỉ vài xu cho mỗi liều. Canxi cacbonat chứa nồng độ canxi cao nhất ở mức 40% tính theo trọng lượng,7 và chất bổ sung này kết hợp canxi cacbonat với vitamin D3 trong một viên thuốc tiện lợi. Bổ sung này không chứa màu sắc hoặc hương vị nhân tạo bổ sung và không chứa gluten.

Điều quan trọng cần lưu ý là một khẩu phần bổ sung này chứa 600 miligam canxi, cao hơn một chút so với liều 500 miligam có thể được hấp thụ cùng một lúc, nhưng bạn có thể chia đôi viên thuốc và uống hai lần riêng biệt. Canxi cacbonat có thể gây táo bón và đầy hơi ở một số người, đồng thời nó cần axit dạ dày để hấp thụ tối ưu, vì vậy tốt nhất nên dùng trong bữa ăn.

Đáng chú ý, canxi cacbonat của NatureMade đã được USP, một trong những tổ chức chứng nhận hàng đầu của bên thứ ba, kiểm tra và phê duyệt.

Tốt nhất cho sức khỏe xương Theralogix TheraCal D2000 Bổ sung sức khỏe xương

Xương phức tạp hơn vẻ ngoài của nó và mặc dù canxi là nền tảng nhưng vẫn có những chất dinh dưỡng quan trọng khác mà cơ thể chúng ta cần để tạo nên xương chắc khỏe. Thuốc bổ sung sức khỏe xương TheraCal chứa canxi citrate kết hợp với vitamin D3, vitamin K2 và magiê.

Vitamin K là chất dinh dưỡng quan trọng giúp liên kết canxi và tạo ra tế bào xương trưởng thành. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa sự lắng đọng canxi trong mạch máu.8
Maresz K. Sử dụng canxi hợp lý: Vitamin K2 đóng vai trò thúc đẩy sức khỏe xương và tim mạch. Integr Med (Encinitas). 2015;14(1):34-39.

Ở phụ nữ sau mãn kinh, lượng magie hấp thụ thấp có liên quan đến tình trạng mất xương nhanh và xương yếu hơn, và một số thử nghiệm đã cho thấy lợi ích từ việc bổ sung.9 Chất bổ sung này sau đó là trifecta, không chỉ bao gồm vitamin D mà còn cả vitamin K và magie.

TheraCal được sản xuất không có thuốc nhuộm nhân tạo, được chứng nhận không chứa gluten và được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm chất lượng cao. Nó đã được chứng nhận bởi một trong ba tổ chức bên thứ ba hàng đầu của chúng tôi—NSF. Nhà sản xuất chất bổ sung này, Theralogix, cũng cung cấp nó với nhiều liều lượng vitamin D khác nhau để bạn có thể chọn loại đáp ứng nhu cầu của mình. Một trong những nhược điểm là chi phí; nguồn cung cấp dùng trong 90 ngày thường có giá ít nhất là 50 USD.

Best OrganicGarden of Life bổ sung canxi thực vật mykind Organics

Garden of Life là công ty thực phẩm bổ sung đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm hữu cơ được sản xuất tại cơ sở sản xuất Hữu cơ USDA được chứng nhận. Họ giữ cho sản phẩm của mình không chứa gluten, chất kết dính và chất độn tổng hợp cũng như GMO. Nếu bạn theo chế độ ăn thuần chay hoặc đơn giản coi trọng thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thực vật thì Canxi thực vật mykind Organics là dành cho bạn. Chất bổ sung chứa 800 miligam canxi có nguồn gốc từ thực vật có nguồn gốc từ tảo hữu cơ. Ngoài canxi, bạn sẽ tìm thấy vitamin D3, magiê có nguồn gốc thực vật và vitamin K2 có nguồn gốc từ natto.

Nó cũng chứa hỗn hợp của hơn 20 loại bột rau quả hữu cơ — từ táo và củ cải đường, đến súp lơ và cải xoăn — để mang lại nhiều lợi ích vi chất dinh dưỡng hơn. Do lợi ích bổ sung này, số lượng viên thuốc được tăng lên tổng cộng là ba viên, điều này có thể khiến mọi người khó nhớ uống hết chúng hàng ngày.

Mặc dù được chứng nhận không chứa gluten, nhưng thực phẩm bổ sung này là sản phẩm duy nhất trong số các lựa chọn của chúng tôi không được tổ chức bên thứ ba xác minh để đảm bảo nó chứa những gì họ nói với số lượng ghi trên nhãn.

Gummy Kirkland Signature Canxi tốt nhất với kẹo dẻo D3 dành cho người lớn

Ai lại không muốn dùng thực phẩm bổ sung khi chúng có thể nhai được và có hương vị thơm ngon? Thương hiệu Signature của Costco, Kirkland, đã cung cấp một sản phẩm dễ tiêu thụ, có hai hương vị thơm ngon (cam và anh đào). Nó cũng đã được xác minh USP, vì vậy bạn có thể tin tưởng nó chứa những gì được liệt kê trên nhãn.

Mỗi khẩu phần hai viên kẹo dẻo chứa 500 miligam canxi photphat bazơ, 1000 IU vitamin D và 230 miligam phốt pho, có tác dụng hài hòa trong việc củng cố xương. Tương tự như canxi cacbonat, canxi photphat bazơ cần axit dạ dày để hấp thu tối ưu nên nên dùng cùng với thức ăn. Lưu ý rằng chất bổ sung này có chứa đường bổ sung dưới dạng xi-rô ngô, cũng như các chất phụ gia khác như tinh bột ngô biến tính. Nó cũng chứa gelatin nên không thích hợp cho những người theo chế độ ăn thuần chay hoặc ăn chay.

Hãy nhớ rằng dạng canxi này có thể không lý tưởng cho một số nhóm người nhất định và có thể gây ra tác dụng phụ ở một số người, bao gồm cả táo bón. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc mắc bệnh thận, bạn nên nói chuyện với chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi dùng hình thức bổ sung canxi này.

Bột tốt nhấtThorne Cal-Mag Citrate + Vitamin C

Thorne Cal-Mag Citrate + Vitamin C là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một lựa chọn bổ sung canxi dạng bột. Nó chứa 500 miligam canxi citrate, dạng canxi dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ hơn, có thể uống cùng hoặc không cùng thức ăn. Ngoài ra, nó còn chứa 200 miligam magiê citrate, một khoáng chất quan trọng hỗ trợ quá trình hấp thụ và chuyển hóa cả canxi và vitamin D, đồng thời giúp hỗ trợ cân bằng nội môi canxi trong cơ thể. Loại bột này cũng có 500 miligam vitamin C để hỗ trợ miễn dịch.

Mặc dù sản phẩm này chưa được bên thứ ba thử nghiệm nhưng Thorne là một thương hiệu có uy tín, với các chất bổ sung chất lượng đã được nghiên cứu hỗ trợ. Cal-Mag Citrate + Vitamin C không chứa hương liệu nhân tạo, chất tạo màu và chất phụ gia, đồng thời cũng không chứa gluten, nhật ký và đậu nành. Đơn giản chỉ cần trộn 1 muỗng bột với ít nhất 8 ounce nước cho một liều duy nhất.

Tốt nhất cho trẻ em Canxi Hercules của Renzo

Canxi là chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng xương ở trẻ em. Trẻ em được khuyên nên đáp ứng nhu cầu canxi thông qua thực phẩm và đồ uống, bao gồm sữa, sữa chua và các sản phẩm từ sữa khác, cũng như ngũ cốc và đồ uống tăng cường canxi.10 Tuy nhiên, nếu con bạn có chế độ ăn hạn chế và bạn lo ngại rằng chúng sẽ không nhận được đủ canxi. đủ canxi, bạn có thể muốn nói chuyện với bác sĩ nhi khoa về việc bổ sung.

Chúng tôi thích Canxi Hercules của Renzo, chứa 100 miligam canxi (dưới dạng canxi photphat ba bazơ), 400 IU vitamin D3 và 22 microgam vitamin K2. Chúng có dạng viên có hương vị nho, dễ hòa tan, dễ dàng cho trẻ uống. Mặc dù chúng không chứa thêm đường hoặc hương liệu nhân tạo nhưng chúng có chứa rượu đường xylitol và mannitol. Chúng tôi thích rằng các chất bổ sung của Renzo đã được bên thứ ba kiểm tra về độ tinh khiết và hiệu lực, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm của họ chứa những gì được liệt kê trên nhãn mà không có bất kỳ chất gây ô nhiễm tiềm ẩn nào.

Lưu ý rằng khẩu phần một viên dành cho trẻ em từ hai đến ba tuổi và liều lượng cho trẻ từ bốn tuổi trở lên là hai viên. Các khẩu phần này cung cấp 15% Giá trị canxi hàng ngày, vì vậy đây không phải là nguồn cung cấp canxi duy nhất cho trẻ em mà là một cách hữu ích để tăng cường lượng canxi cho trẻ ăn vào.

Độc tính của vitamin là gì?

Vitamin và khoáng chất trị mụn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *