Những mẫu loa, tai nghe đáng mua dịp Black Friday

loa

Nếu muốn mua cho mình một loa hoặc tai nghe để phục vụ giải trí cuối năm, người dùng có thể tranh thủ thâu tóm một số mẫu sản phẩm giảm giá hấp dẫn trong dịp Black Friday vào cuối tuần này.

JBL Tune 115BT

Với mức giá rẻ hơn đến 70%, JBL Tune 115BT trở thành mẫu tai nghe không dây Bluetooth rất tốt để người dùng nghe nhạc, xem podcast hằng ngày hoặc trong các hoạt động thể chất nhẹ. Sở hữu thiết kế đơn giản dạng in-ear, tai nghe còn cung cấp một sợi dây để có thể thoải mái hơn khi nghe nhạc hoặc xem phim.

lần sạc, cùng thời gian sạc lại chỉ trong 2 giờ, hoặc chỉ cần 15 phút là có thể nghe nhạc kéo dài 1 giờ liên tục. Tai nghe có thể dễ dàng chuyển đổi từ thiết bị Bluetooth này sang thiết bị Bluetooth khác.

JBL Charge 4

Phiên bản thế hệ thứ tư của dòng loa di động JBL Charge tiếp tục chứng minh đó là lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng. Nhưng điều gì ở Charge 4 đã giúp nó duy trì được sự phổ biến?

JBL

Một tính năng chính của Charge 4 là tính linh hoạt, được thiết kế để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các sự kiện trong nhà và ngoài trời, đồng thời đủ bền để chịu được các thao tác mạnh. JBL Charge 4 cũng có thời lượng pin dài, cho phép phát nhạc hàng giờ liền mà không cần phải sạc lại. Ngoài ra loa còn có một số tính năng tiện lợi như sạc dự phòng tích hợp cho các thiết bị sạc và khả năng kết nối với các loa Charge 4 khác để có âm thanh lớn hơn.

Nhìn chung, sự kết hợp giữa tính linh hoạt, độ bền và các tính năng tiện lợi của Charge 4 đã khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng và duy trì thành công cho đến thế hệ thứ tư.

Belkin Soundform Earbuds

Belkin SoundForm Earbuds cung cấp chất lượng thiết kế và âm thanh đáng ngạc nhiên, cung cấp cho người dùng 3 tùy chọn đầu nghe để vừa vặn với nhiều tai người nghe khác nhau. Thời lượng pin khi phát không ngừng nghỉ kéo dài 5 giờ được đánh giá tốt và khiến nó trở thành lựa chọn giá trị cho những ai thường di chuyển.

JBL

Bản thân hộp đựng của SoundForm Earbuds cũng cho phép bổ sung thời lượng pin lên đến 24 giờ, khá tốt vì người dùng sẽ không muốn sạc lại quá thường xuyên qua kết nối microUSB đã lỗi thời thay vì USB-C.

Về chất lượng âm thanh, SoundForm Earbuds cho hiệu suất âm thanh ở mức ổn so với mức giá. Các khả năng kết nối không có gì quá nổi bật nhưng hoạt động tốt mà không gặp sự cố ngừng hoạt động nào trong quá trình thử nghiệm. Người dùng cũng có thể sử dụng riêng từng củ tai nghe nếu cần.

Harman Kardon Aura Studio 4

Aura Studio 4 là mẫu loa không dây nhận được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế trong suốt nổi bật và được chăm chút đến từng chi tiết liên quan đến thông số kỹ thuật. Harman Kardon dùng nhiều vật liệu tái chế nhất có thể trong quá trình phát triển Aura Studio 4.

JBL

Sáu trình điều khiển loa tăng cường loa trầm 132 mm hướng âm thanh xuống để tạo âm thanh chính xác nhất có thể, trong khi 324 tinh thể riêng lẻ ở đáy thùng loa trong suốt mang đến sự đổi mới trực quan với âm thanh mà loa phát ra.

Sony SRS-XB100

SRS-XB100 chứng minh rằng loa Bluetooth không cần phải có thiết kế to lớn và giá cao để mang lại hiệu suất ấn tượng. Ở mức giá 1,29 triệu đồng, chiếc loa di động này của Sony mang đến trải nghiệm nghe nhạc cá nhân khi di chuyển trong một thiết kế hình hộp hấp dẫn.

JBL

Mặc dù không thiếu loa Bluetooth giá rẻ nhưng rất ít sản phẩm có thể nằm trong số những chiếc loa Bluetooth tốt như SRS-XB100. Loa của Sony sở hữu kích thước nhỏ gọn, độ bền cao và thời lượng pin lâu dài. Cho dù muốn nghe nhạc để chơi golf, thư giãn trên bãi biển hay hát hò khi di chuyển, SRS-XB100 đều có đủ thứ để cung cấp cho người dùng.

Mặc dù không thiếu loa Bluetooth giá rẻ nhưng rất ít sản phẩm có thể nằm trong số những chiếc loa Bluetooth tốt như SRS-XB100. Loa của Sony sở hữu kích thước nhỏ gọn, độ bền cao và thời lượng pin lâu dài. Cho dù muốn nghe nhạc để chơi golf, thư giãn trên bãi biển hay hát hò khi di chuyển, SRS-XB100 đều có đủ thứ để cung cấp cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *