Chương trình giảm giá Ngày của Cha JBL có nhiều ưu đãi lớn cho loa, tai nghe và soundbars

loa

JBL

Các đề xuất được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của Đã đánh giá. Các giao dịch mua bạn thực hiện thông qua các liên kết của chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho chúng tôi.

Nếu bạn đang săn lùng một món quà Ngày của Cha năm nay, một cách để đối xử với cha của bạn là giúp ông ấy nghe tốt hơn. Không, không phải với thiết bị trợ thính, mà là với một số loa chất lượng để phát âm nhạc yêu thích của anh ấy bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào anh ấy muốn. Đó là nơi JBL đến với một số giao dịch tuyệt vời cho cha.

Còn nhiều điều khác nữa về nguồn gốc của thỏa thuận này. Đăng ký nhận bản tin Đặc quyền và Rec đã đánh giá và chúng tôi sẽ tiếp tục các ưu đãi đến từ Chủ nhật đến Thứ sáu.

Hiện tại, thương hiệu âm thanh đang tổ chức chương trình giảm giá Ngày của Cha với mức chiết khấu lên đến 40% cho bộ sưu tập tai nghe không dây, tai nghe chơi game, loa có dây và không dây. JBL là một tên tuổi lớn trong thế giới âm thanh, với một số thiết bị Bluetooth của họ xếp hạng cao trong danh sách các loa di động tốt nhất của chúng tôi.

► Mua sắm trong ngày lễ hội: Hơn 55 món quà tuyệt vời nhất dành cho mọi người cha

►Walmart + Weekend: Tìm hiểu cách có quyền truy cập độc quyền vào bản phục hồi PlayStation 5 và hơn thế nữa

► Thỏa thuận phổ biến: Apple AirPods Pro đang được giảm giá 69 đô la tại Amazon ngay bây giờ

Một trong những ưu đãi JBL Ngày của Cha hiện tại bao gồm JBL Flip 5, bạn có thể nhận được với giá thấp tới 99,95 đô la. Thiết bị hình trụ thường được niêm yết từ $ 129,95, nhưng bạn có thể nhận được giá chiết khấu trên loa với 10 màu sắc khác nhau.

Khi thử nghiệm Flip 5, chúng tôi rất ấn tượng với lớp cao su chống sốc và vải dệt kim chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái khi cầm cũng như không thấm nước. Bạn cũng sẽ nghe thấy những âm thanh tuyệt vời từ nắp cuối âm trầm ầm ầm và khung loa tròn.

JBL

Đối với một cái gì đó thậm chí còn di động hơn, có JBL Clip 4 được bán với giá chỉ 49,95 đô la. Bạn có thể mua chiếc loa nhỏ bằng lòng bàn tay này với năm màu sắc khác nhau và tiết kiệm $ 30. Clip 4 là một trong những loa di động yêu thích khác của chúng tôi, nhờ thiết kế nhỏ gọn và kẹp ở phía trên có thể gắn vào ba lô và vòng thắt lưng, khiến nó đặc biệt thân thiện với những chuyến du lịch. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng chiếc loa này vẫn cung cấp âm thanh chất lượng trong một gói độ bền.

Còn rất nhiều thứ khác đến từ đó — hãy mua sắm các ưu đãi JBL tuyệt vời hơn bên dưới.

Các ưu đãi tốt nhất để mua sắm tại chương trình giảm giá Ngày của Cha JBL

JBL

  • Loa di động JBL Go 3 với giá $ 29,95 (Tiết kiệm $ 20)
  • Loa di động JBL Clip 4 với giá $ 49,95 (Tiết kiệm $ 30)
  • Tai nghe không dây JBL Endurance Race True với giá $ 59,95 (Tiết kiệm $ 20)
  • Tai nghe chơi game PC không dây JBL Quantum 350 với giá 79,95 đô la (Tiết kiệm 20 đô la)
  • Loa di động JBL Flip 5 từ $ 99,95 (Tiết kiệm $ 30 đến $ 40) JBL Studio 520C
  • Loa trung tâm 4 inch 150 Watt với giá $ 109,99 (Tiết kiệm $ 239,96)
  • Tai nghe chống ồn không dây thực sự JBL Reflect Flow Pro với giá 129,95 đô la (Tiết kiệm 50 đô la) JBL Bar 2.1 Deep Bass Soundbar với giá $ 249,95 (Tiết kiệm $ 100)
  • Loa thanh JBL Bar 5.1 với Âm thanh vòm ảo tích hợp với giá $ 399,95 (Tiết kiệm $ 200)
  • Loa JBL Studio 590 Dual 8 inch đặt sàn với giá $ 399,99 (Tiết kiệm $ 599,96)

Mua hàng giảm giá Ngày của Cha JBL.

Nhận ưu đãi và lời khuyên mua sắm được gửi thẳng đến điện thoại của bạn. Đăng ký nhận thông báo bằng tin nhắn văn bản từ các chuyên gia tại Đã đánh giá.

Các chuyên gia sản phẩm tại Đã đánh giá đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn. Theo dõi Đã đánh giá trên Facebook, Twitter, Instagram, TikTok hoặc Flipboard để có các ưu đãi, đánh giá sản phẩm mới nhất và hơn thế nữa.

Giá là chính xác tại thời điểm bài báo này được xuất bản nhưng có thể thay đổi theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *