Loa thông minh hỗ trợ giọng nói tốt nhất cho năm 2023

loa

Loa thông minh có trợ lý giọng nói, như Siri hoặc Google Assistant, cực kỳ phổ biến. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bài hát, kiểm tra thời tiết hoặc tìm kiếm trên web rảnh tay một cách đơn giản với sự trợ giúp của Amazon Alexa, Siri hoặc một trong những trợ lý giọng nói khác.

Sonos dạo chơi

Sonos Roam giàu tính năng đánh dấu vào nhiều ô, khiến nó trở thành một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo của bạn — mặc dù nó có mức giá cao hơn. Loa Bluetooth độc lập hỗ trợ hệ sinh thái nhiều phòng của Sonos, nó tự hào có tính năng sạc Qi (mặc dù bạn phải mua bộ sạc riêng), hỗ trợ Trợ lý Google và Alexa để điều khiển giọng nói và Sonos Trueplay, cho phép bạn điều chỉnh lại loa dựa trên môi trường xung quanh . Những người yêu thích âm trầm cũng sẽ đánh giá cao âm thanh có nhiều âm trầm, được kiểm soát của nó.

“Âm thanh cân bằng tốt” và “âm trầm đáng kinh ngạc đối với kích thước” là một trong nhiều điều mà các nhà đánh giá Best Buy đánh giá cao về loa Sonos này. Một người đánh giá kết luận rằng “nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa nhỏ, di động và coi trọng âm thanh cân bằng hơn âm trầm quá mức hoặc các tính năng phô trương, thì Sonos Roam rất đáng để xem xét.”

loa

Dấu chấm vọng

Mẫu Amazon Echo Dot mới nhất cung cấp gấp đôi âm trầm so với thế hệ trước. Nó cũng có cảm biến nhiệt độ, điều khiển cử chỉ mới và màn hình cập nhật.

Echo Dot mới cũng đi kèm với Amazon Eero, hệ thống Wi-Fi dạng lưới của công ty, được tích hợp sẵn. Điều này có nghĩa là Echo Dots của bạn cũng có thể được sử dụng làm bộ mở rộng Wi-Fi để tăng cường vùng phủ sóng trong nhà của bạn.

loa

Amazon Echo Studio speaker

Loa Echo cao cấp của Amazon, Amazon Echo Studio, cũng là một loa thông minh xuất sắc. Loa hỗ trợ công nghệ xử lý âm thanh không gian và phần mở rộng dải tần để mang lại chất lượng âm thanh nâng cao.

loa

Google Nest Âm thanh

Google Nest Audio thích ứng với môi trường của bạn để làm cho âm nhạc của bạn và nhiều thứ khác trở nên hay hơn. Và để nó phát các bài hát, danh sách phát, podcast và sách nói của bạn từ các dịch vụ phát trực tuyến, tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu. Mua một số loa 30 watt này để phát cùng một bản nhạc trong các phòng khác nhau trong nhà bạn. Hoặc sử dụng nhóm thiết bị Google Nest Audio của bạn để phát tin nhắn, trò chuyện giữa các phòng và thực hiện cuộc gọi. Có sẵn trong một số màu sắc. Giá thay đổi theo màu sắc.

Bạn nên biết rằng cũng có một phiên bản thu nhỏ, 15 watt của Google Nest Audio. Với Google Nest Mini, bạn có thể yêu cầu Trợ lý Google phát các bài hát yêu thích của mình từ Spotify, YouTube Music, v.v. Hoặc, sử dụng thiết bị để truyền phát nhạc từ điện thoại của bạn. Yêu cầu nó cho bạn biết thời tiết hoặc tin tức cũng như đặt hẹn giờ và báo thức. Bạn có thể nghe lịch trình được cá nhân hóa, thời gian đi lại, lời nhắc, v.v. với Voice Match. Google Nest Mini hoạt động với hàng nghìn đèn thông minh, bộ điều nhiệt thông minh và TV thông minh tương thích — và tất cả những gì bạn phải nói là “Này, Google”. Tìm nó trong bốn màu.

loa

Apple HomePod thế hệ thứ 2

Apple HomePod thế hệ thứ 2 mang đến âm thanh phong phú với loa trầm có độ lệch cao và dãy 5 loa tweeter cho âm trầm sâu và âm cao rõ ràng, rõ ràng. Nó có một tính năng cảm biến phòng mới cho phép thiết bị tự động xác định vị trí của nó trong phòng và điều chỉnh âm thanh để có trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Thiết bị này cũng cung cấp Âm thanh không gian để nghe đắm chìm hơn.

Bạn có thể làm cho trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn nữa bằng cách mua hai HomePod để tạo một cặp âm thanh nổi cho thiết lập rạp hát tại nhà. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày thi đấu nếu bạn thực sự muốn cảm thấy như mình đang ở ngay trong trò chơi.

HomePod 2 cũng có tính năng điều khiển bằng giọng nói với Siri. Bạn có thể thực hiện tất cả các chức năng truyền thống của Siri như kiểm tra thời tiết, thay đổi nhạc và đặt hẹn giờ. Siri trên HomePod cũng có thể được sử dụng với các thiết bị nhà thông minh tương thích để điều chỉnh khóa cửa, bộ điều nhiệt hoặc ánh sáng.

Thiết bị được bán lẻ với giá 299 đô la và có sẵn màu đen hoặc trắng nửa đêm.

loa

 

Xem thêm :

Loa Bluetooth tốt nhất cho năm 2023

JBL Link Xem đánh giá: Loa trước, màn hình sau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *