VietJet vận chuyển hoa mai, hoa đào trước Tết

tết

Tết 2024 – Dịch vụ này sẽ được cung cấp trên các chuyến bay nội địa đến và đi từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng và Hải Phòng.

tết

Tết Nguyên Đán hay Tết Nguyên đán của người Việt được tổ chức vào dịp mùa xuân đến với hoa mai và hoa đào tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Trước thềm sự kiện, hãng hàng không VietJet Air công bố dịch vụ vận chuyển hoa mai, hoa đào. Các dịch vụ sẽ bắt đầu từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 24 tháng 2 năm 2024 (từ ngày 15 tháng 12 năm Mão đến ngày 15 tháng Giêng năm Thìn, tức Âm lịch) với mức giá 450.000 đồng (18,48 USD) mỗi gói (chưa bao gồm thuế và phí). phí).

tết

Dịch vụ vận chuyển hoa mai, hoa đào của VietJet sẽ có mặt trên các chuyến bay nội địa đến và đi từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng và Hải Phòng. Mỗi hành khách được phép vận chuyển 01 bó, mỗi bó tối đa 02 cành, được bọc kỹ, không phải chậu trồng đất và kích thước không quá 150 cm x 40 cm x 40 cm. Hành khách có thể lựa chọn các dịch vụ của VietJet trên website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng di động VietJet Air, các đại lý chính thức, phòng vé… Hành khách cần đăng ký dịch vụ vận chuyển hoa mai, hoa đào ít nhất 03 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay.

Với sự hỗ trợ của Cục Hàng không Việt Nam (Bộ GTVT) và các cơ quan quản lý, Vietjet đã nhanh chóng đưa được 4 tàu bay mới về ngay trước đợt cao điểm để phục vụ hành khách trên các chặng bay trong và ngoài nước.

Khách hàng bay cùng Vietjet dịp này sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn mua vé bay quốc tế với giá chỉ từ 0 đồng vào các ngày thứ 4,5,6 hàng tuần từ nay đến hết 10/2/2024 và đặc biệt ưu đãi đến 20% cho vé Business và SkyBoss.

Dịch vụ vận chuyển mai, đào của Vietjet được mở bán trên các chuyến bay nội địa đi và đến giữa Hà Nội, TPHCM, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Mỗi khách hàng được vận chuyển 1 bó với không quá 2 cành/bó, có bao bọc bên ngoài, không phải dạng cây hay dạng chậu có đất, và kích thước không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm.

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ đa dạng của Vietjet trên website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air, đại lý, phòng vé chính thức… Khách hàng cần đăng ký dịch vụ vận chuyển mai, đào trước ít nhất 3 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.

Ngoài ra, bay cùng Vietjet trên những chuyến bay mùa xuân mới ngập tràn niềm vui với tàu bay hiện đại, các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc ngày Tết Việt Nam như bánh chưng, xôi hay phở Thìn, bánh mì cùng ẩm thực thế giới được phục vụ bởi phi hành đoàn thân thiện, chuyên nghiệp.

Vietjet cũng tăng cường các kiosk check-in tại các sân bay, khuyến khích khách hàng thực hiện các thủ tục check-in trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại quầy và giảm áp lực trực tiếp tại cảng hàng không để có trải nghiệm bay tốt đẹp mùa Tết.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Xem thêm:

10 Ý Tưởng Ăn Sáng “Lười” Để Giảm Cân

10 chất ức chế sự thèm ăn tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *