Loa Sony tốt nhất

loa sony

Loa Sony nào tốt nhất?

Sony đã xuất hiện từ rất lâu và được nhiều người công nhận là một thương hiệu điện tử hàng đầu. Sony cung cấp nhiều loa chất lượng cao nếu bạn đang muốn tăng cường trải nghiệm nghe nhạc hoặc xem TV của mình.

Những chiếc loa tốt nhất có độ bền cao và mang lại âm thanh tuyệt vời, nhưng bạn nên cân nhắc một số điều tùy thuộc vào những gì bạn muốn ở chiếc loa của mình. Ví dụ: Hệ thống loa Sony SS-CS5 lý tưởng để sử dụng trong gia đình, vì nó đi kèm với hai loa bookshelf, mỗi loa đều có cấu trúc nhỏ gọn và chất lượng âm thanh tổng thể tuyệt vời.

Những điều cần biết trước khi mua loa Sony

Các loại loa

Loa Sony khác nhau về kích thước, công suất và tính di động, vì vậy bạn có thể quyết định loại nào phù hợp với mình. Để hoàn thành thiết lập rạp hát tại nhà, bạn sẽ cần tìm loa và loa trầm lớn hơn, nhưng giá sách hoặc loa đứng sẽ phù hợp nếu bạn quan tâm hơn đến việc nghe nhạc tại nhà. Loa Bluetooth lý tưởng cho một thứ gì đó nhỏ gọn hơn mà bạn có thể bỏ vào túi và mang theo trong các chuyến đi.

Vị trí và định hướng của loa

Đặt loa gần tường có thể tạo ra âm thanh không cân bằng, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt chúng cách xa loa ít nhất vài feet. Ngoài ra, nó giúp đặt loa stereo đứng hoặc giá sách đối diện với nơi bạn sẽ xem TV hoặc nghe nhạc nhiều nhất.

Một số loa đơn hoặc loa Bluetooth không có cấu trúc 360 độ, có nghĩa là chất lượng âm thanh và âm lượng mà bạn trải nghiệm phụ thuộc vào vị trí của bạn và khoảng cách của bạn.

Âm trầm

Một số thể loại nhạc và phim có thể thú vị hơn với một loa mang lại âm trầm sâu. Ví dụ: các bộ phim hành động có một số vụ nổ có thể mang lại cảm giác đắm chìm hơn và âm nhạc như hip-hop và reggae nghe có vẻ vui nhộn hơn nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm âm trầm mạnh mẽ, bạn sẽ muốn tìm một loa có trình điều khiển loa trầm lớn hoặc bạn có thể tăng cường loa đứng hoặc giá sách bằng một loa siêu trầm riêng biệt. Trong mọi trường hợp, trình điều khiển càng lớn thì càng có nhiều âm trầm.

Điều gì cần tìm ở một chiếc loa Sony chất lượng

Kết nối

Loa gia đình thường có các tùy chọn kết nối dây, bao gồm đầu vào quang học và phụ trợ. Kết nối có dây ổn định nhất và tái tạo chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên, hầu hết các loa di động và một số loa gia đình đều cung cấp các tùy chọn kết nối không dây, chẳng hạn như Bluetooth, Wi-Fi và NFC.

Đánh giá PI

Xếp hạng IP đề cập đến khả năng chịu nước và bụi của thiết bị trước khi làm hỏng. Bạn có thể tham khảo biểu đồ để biết thông tin chi tiết đầy đủ, nhưng về cơ bản chữ số đầu tiên biểu thị khả năng chống bụi và chữ số thứ hai biểu thị khả năng chống nước. Ví dụ: loa Sony có xếp hạng IP67 được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi và có thể ngâm trong một mét nước trong tối đa 30 phút.

Thiết kế

Một số loa Sony được bán trên thị trường là loa dự tiệc, vì vậy một số loa có cấu tạo chắc chắn để bảo vệ chúng khỏi những lần rơi vô tình và đèn LED tích hợp có thể được điều khiển thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Bạn có thể chi bao nhiêu cho một chiếc loa Sony

Loa càng lớn càng đắt tiền, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ gọn hoặc di động, chẳng hạn như Bluetooth hoặc loa bookshelf, bạn có thể phải trả $ 100- $ 250. Tuy nhiên, những chiếc loa gia đình lớn hơn có thể có giá lên đến 400 USD.

Câu hỏi thường gặp về loa Sony

Loa Sony có tương thích với trợ lý giọng nói, chẳng hạn như Alexa hoặc Trợ lý Google không?

Không có loa nào của Sony hỗ trợ truy cập rảnh tay vào trợ lý giọng nói. Tuy nhiên, một số loa có nút có thể truy cập trợ lý giọng nói trên điện thoại được kết nối.

Tại sao âm thanh trên loa Bluetooth của tôi nghe bị nghẹt?

Nhiều loa di động của Sony được thiết kế với độ bền tối đa, đòi hỏi chúng phải được bọc trong vật liệu bảo vệ để bảo vệ chúng khỏi bụi và độ ẩm. Tuy nhiên, theo lẽ tự nhiên, điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh ở một mức độ nào đó, nhưng nó có thể được cải thiện bằng cách giảm âm trầm hoặc tăng âm bổng.

Loa Sony tốt nhất để mua là gì?

Loa Sony hàng đầu

 

Những gì bạn cần biết:
Loa bookshelf ba trình điều khiển này có thiết kế nhỏ gọn và mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và âm trầm ấn tượng.

Những gì bạn sẽ yêu thích:
Chúng cung cấp âm thanh có độ phân giải cao và phù hợp để nghe nhạc và xem TV. Âm trường rộng nhờ một loa tweeter 1 inch tái tạo âm cao rõ nét và một loa trầm mang lại âm trầm sâu. Ngoài ra, chúng có thể được ghép nối với các loa và loa siêu trầm Sony CS khác.

Những gì bạn nên xem xét:
Chúng có hình hộp và không thích hợp để nghe trong bán kính 5 foot.

Nơi để mua:
Bán bởi Amazon

Loa Sony hàng đầu với số tiền bỏ ra

Loa nhỏ gọn Sony SRS-XB13

Những gì bạn cần biết:
Loa Bluetooth này có kiểu dáng đẹp và hoàn hảo để sử dụng đi du lịch và ngoài trời.

Những gì bạn sẽ yêu thích:
Nó có tính năng Extra Bass để tái tạo âm trầm mạnh mẽ và bộ xử lý khuếch tán âm thanh truyền âm thanh đi xa. Nó có thiết kế hình trụ nhỏ gọn, dây đeo nhiều chiều và xếp hạng IP67. Ngoài ra, bạn có thể kết nối thêm một loa để có âm thanh nổi và âm lượng lớn hơn.

loa sony

Những gì bạn nên xem xét:
Kết nối Bluetooth đôi khi có thể không ổn định và đôi khi nó không tự động ghép nối với các thiết bị đã đồng bộ hóa trước đó.

Nơi để mua:
Bán bởi Arizona

Đáng để kiểm tra

Loa Bluetooth di động siêu trầm Sony SRS-XB33

Những gì bạn cần biết:
Loa này bền nhưng nhỏ gọn và đủ di động để mang đi biển, dã ngoại hoặc tụ tập ở sân sau.

Những gì bạn sẽ yêu thích:
Nó mang lại âm trầm phong phú ở chế độ Extra Bass và chế độ Live Stamina nhấn mạnh âm cao và trung, đây là một tính năng tuyệt vời cho những người không muốn quá nhiều âm trầm. Nó có xếp hạng IP67, một micrô tích hợp cho các cuộc gọi điện thoại và hai đèn vạch nhiều màu.

loa sony

Những gì bạn nên xem xét:
Một số người dùng nhận thấy khả năng tái tạo âm thanh ở mức trung bình đối với nhạc không nặng. Ngoài ra, thời lượng pin còn mờ nhạt, kéo dài dưới 24 giờ khi bật chế độ Extra Bass.

Nơi để mua:
Bán bởi Amazon

Xem thêm :

JBL’s PartyBoost là lý do tại sao tôi sẽ không bao giờ mua một chiếc loa Bluetooth khác

Loa chống thấm nước giúp bạn mang theo âm nhạc từ thuyền đến hồ bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *